Giảng viên HCEET đạt giải Ba trong Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc 2021

Sáng 18/11, Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 và trao giải cho các nhà giáo, các đoàn dự thi đạt giải đã diễn ra theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu trên toàn quốc. Cô giáo Bùi Thị Hằng, giảng viên trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội vinh dự được Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng bằng khen đạt giải Ba tại Hội giảng.

Tại điểm cầu Hà Nội, đại diện lãnh đạo Bộ, các sở, ngành, đơn vị liên quan, đại diện lãnh đạo trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và cô giáo Bùi Thị Hằng, giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh của Nhà trường đã tham dự buổi Lễ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga, Phó Hiệu trưởng và cô giáo Bùi Thị Hằng, giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh

của Nhà trường tham dự buổi Lễ.

Trên tinh thần thi đua, tranh tài sôi nổi với phương châm "Thực tâm - thực tài - thực học - thực hành - vững khởi nghiệp, sáng tương lai" và "Công bằng - khách quan - chính xác", Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng và Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Trương Anh Dũng

trao bằng khen cho cô giáo Bùi Thị Hằng đạt giải Ba tại Hội giảng.

Cô giáo Bùi Thị Hằng đã vượt qua hàng trăm Nhà giáo GDNN và đạt giải Ba trong Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc lần này, góp phần vào thành tích Nhất toàn đoàn của đoàn thành phố Hà Nội trên 57 đoàn dự thi của các tỉnh, thành phố, các bộ ngành Trung ương.

trao bằng khen cho các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại Hội giảng.

Đây là lần đầu tiên, Hội giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, đánh dấu quá trình chuyển đổi số trong GDNN. Nhà trường và cô giáo Bùi Thị Hằng đã có sự chuẩn bị tốt, đầu tư kỹ lưỡng và không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong bài giảng đã làm nên sự cuốn hút, hấp dẫn và lan tỏa trong Hội thi, được hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, tạo môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đánh giá cao và tri ân sâu sắc những đóng góp lớn lao của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và hi vọng những khó khăn từ dịch bệnh COVID-19 không làm khó các thầy cô trong sự nghiệp "trồng người". Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội mong muốn thầy cô tiếp tục thắp ngọn lửa niềm tin, tận tâm, tận tụy với nghề, truyền nhiệt huyết, cách làm hay, kinh nghiệm quý, những đổi mới sáng tạo, khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống hiếu học của cha ông, thổi bùng niềm tin khát vọng đưa đất nước ngày càng phồn vinh.

Nhân dịp này, cùng với việc tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự và trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Bà Võ Thị Ánh Xuân, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã trao Huân chương lao động hạng Nhất

cho Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cô giáo Bùi Thị Hằng trả lời phỏng vấn của nhà báo bên thềm buổi Lễ.

Ảnh: Hằng Nga