Gặp mặt Nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021

Chiều ngày 04/11/2021, Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt động viên Nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021. Cô giáo Bùi Thị Hằng, giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh xuất sắc được lựa chọn, cử đi tham gia Hội thi.

Tham dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Đảng ủy viên - phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Đào tạo; Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga đại diện Ban Giám hiệu đã phát biểu động viên và chúc cô giáo Bùi Thị Hằng

đạt được kết quả cao nhất  trong lần dự thi này.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga đã có những chia sẻ và động viên cô giáo Bùi Thị Hằng - Giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga nhấn mạnh: Với truyền thống từ nhiều thế hệ giảng viên đi trước, gần 60 năm nay, HCEET đã nhiều lần tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, hội giảng nhà giáo GDNN các cấp,... Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm nay với sự tham gia của 404 nhà giáo xuất sắc đến từ 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên cả nước, cùng với một số Bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và tổ chức hợp tác quốc tế. Hội giảng là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm; qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng GDNN. Riêng đoàn Hà Nội có 25 nhà giáo tham dự đến từ các trường đều có bề dày thành tích về GDNN nên cô giáo Bùi Thị Hằng đại diện cho HCEET không chỉ là vinh dự cá nhân mà còn là trách nhiệm giúp HCEET khẳng định vị thế mà bao thế hệ nhà giáo đã dày công vun đắp và xây dựng. Tuy rất khó khăn và vất vả, nhưng Nhà trường tin tưởng cô giáo Bùi Thị Hằng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cũng tại buổi gặp mặt, thầy giáo Đặng Quang Hùng – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh còn có những chia sẻ: Trong khoảng thời gian tương đối gấp và bị hạn chế do dịch Covid nên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh cũng đã dốc hết sức để phối hợp và giúp đỡ cô giáo Bùi Thị Hằng xây dựng bài giảng tốt nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho cô Hằng có thời gian luyện giảng, để chuẩn bị cho Hội giảng toàn quốc lần này.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 đã chuyển từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến nên yêu cầu thích ứng với bối cảnh công nghệ số rất được quan tâm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn đưa ra tiêu chí chấm điểm rất cao đối với việc cập nhật các phương pháp mới trong giảng dạy, để khuyến khích những sáng tạo của nhà giáo, cũng như nâng cao năng lực thích ứng trong bối cảnh tình hình mới.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng, chủ tịch Công đoàn trường động viên, tặng quà

và gửi những lời chúc bình tĩnh, tự tin tới cô giáo Bùi Thị Hằng để có kết quả cao trong Hội giảng.

Cô giáo Bùi Thị Hằng - Giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh được lựa chọn, cử đi tham gia Hội thi lần này đã chia sẻ những vất vả và sự nhiệt tình giúp đỡ của đồng nghiệp, lãnh đạo trong thời gian luyện giảng và hứa sẽ quyết tâm, cố gắng hết sức để đạt thành tích cao nhất trong quá trình dự thi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: