Ngày đăng: 10/11/2022     |    Người đăng:   Phong dao tao     |    Chuyên mục: Tin mới nhất

Ngày 12/8/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học và Sau đại học đợt 1 năm 2022 cho hơn 749 tân cử nhân và 03 tân tiến sĩ. Trong đợt này có 733 sinh viên đại học chính quy, 13 học viên hệ vừa học vừa làm và 3 tiến sĩ ngành ngôn ngữ Anh.

Sau quãng thời gian học tập và nghiên cứu, với sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm của Quý thầy cô, và sự phấn đấu không ngừng của các học viên cao học, các em sinh viên, trong đợt tốt nghiệp hệ chính quy đợt 1/2022 này có 99 sinh viên đạt loại xuất sắc, 319 sinh viên đạt loại giỏi. Nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng cho 26 sinh viên thủ khoa đầu ra các chuyên ngành và 1 sinh viên thủ khoa toàn trường.

 

Clip Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ  - Đại học Đà Nẵng trên đài VTV8

 

Clip Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 Trường Đại học Ngoại ngữ  - Đại học Đà Nẵng trên đài DRT

 

Nhắn nhủ với những tân cử nhân, tân tiến sĩ nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ “Thêm một thế hệ NCS, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và sẵn sàng hòa mình vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Nhìn lại chặng đường vừa qua, từ những giây phút đầu tiên nhập học, làm quen với môi trường mới, cho đến những đêm thao thức vì deadline các học phần, tiểu luận, chuyên đề… đến thời khắc khoác lên mình bộ lễ phục trang trọng nhận bằng của các em, tôi tin rằng mỗi một cột mốc mà các em vượt qua trong suốt quãng thời gian học tập tại trường đã để lại nhiều kỉ niệm khó phai.

 

PGS. TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN phát biểu

 

“Năm học 2021-2022 là năm học vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với những hạn chế nhất định khi Nhà trường phải triển khai công tác dạy và học trên nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, vượt trên tất cả, nỗ lực và sáng tạo của thầy và trò Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng đã thực sự biến thách thức thành cơ hội. Chính trong những khó khăn của việc phòng chống dịch đã thôi thúc tinh thần sáng tạo của cả đội ngũ giảng viên lẫn các học viên và sinh viên Nhà trường. Tôi tin chắc rằng các em đã có những trải nghiệm học tập mới mẻ và thú vị mà trong tình huống học tập truyền thống khó có thể biết được. Các em đã tự rèn luyện cho bản thân mình năng lực tự làm việc, tư duy phản biện, biết quản lý thời gian hiệu quả. Quan trọng hơn nữa các em đã biết vượt qua áp lực và trân quý những giá trị, lòng yêu thương dành cho gia đình, bạn bè, thầy cô và cả cộng đồng. Chính từ những giá trị trân quý đó, tôi vững tin các em sẽ bắt đầu hành trình mới sau tốt nghiệp của mình với những hành trang, trải nghiệm đã qua để hướng đến những giá trị nhân văn cao quý hơn nữa trong cuộc sống” - PGS.TS. Trần Hữu Phúc nhắn nhủ thêm.

 

PGS. TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

 

Thay mặt Đại học Đà Nẵng, PGS. TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đánh giá cao về thành tích của thầy trò Trường Đại học Ngoại ngữ trong năm học vừa qua. Là một trong những đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cử nhân trở lên thuộc các chuyên ngành ngoại ngữ. Là một trong những trường đại học ngoại ngữ có uy tín trong cả nước, góp phần quan trọng vào chiến lược phát triển Đại học Đà Nẵng để trở thành một đại học theo định hướng nghiên cứu. PGS.TS. Lê Thành Bắc đã nhiệt liệt biểu dương những thành quả mà thầy cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí của tập thể thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và sự nỗ lực học tập rèn luyện của học viên và sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ tiếp tục phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo, nâng cao “học hiệu” của Nhà trường để trở thành một chỉ đào tạo ngoại ngữ có uy tín trong cả nước và khu vực.

 

Trong niềm hân hoan, đại diện cho gần 800 học viên, sinh viên, Võ Thùy Linh (lớp 18SPA01) và sinh viên Lê Thị Tường Vi (lớp 18CNTTM01), sinh viên thủ khoa toàn trường bậc đại học hệ chính quy đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ luôn nỗ lực hết mình xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

 

Đại diện học viên, sinh viên tặng hoa cho lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ

 

Phát bằng tốt nghiệp cho tân Tiến sĩ và Tân Cử nhân

 

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho sinh viên thủ khoa, sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, lưu học sinh xuất sắc, cán bộ đoàn và lớp trưởng xuất sắc.

 

PGS.TS. Lê Thành Bắc - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa Trường

 

PGS.TS. Trần Hữu Phúc trao giấy khen cho 26 sinh viên hệ chính quy đạt danh hiệu Thủ khoa chuyên ngành năm học 2021-2022

 

 

 

 

Tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, lưu học sinh xuất sắc, cán bộ đoàn và lớp trưởng xuất sắc

 

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong các hoạt động đổi mới giáo dục nhằm mang lại cho học viên, sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Nhà trường đã xây dựng quy trình tổ chức thi Khảo sát năng lực ngoại ngữ chuẩn đầu ra theo hình thức trực tuyến cho sinh viên các Cơ sở giáo dục thành viên Đại học Đà Nẵng và đã tổ chức thành công các kỳ thi Khảo sát năng lực ngoại ngữ chuẩn đầu ra theo hình thức trực tuyến sử dụng phần mềm luyện tập, khảo thí khách quan và chính xác trong suốt thời gian qua. Hệ thống cơ sở vật chất và tài nguyên thư viện phục vụ đào tạo và NCKH thường xuyên được bổ sung, nâng cấp. Nhiều chương trình talkshow, hùng biện, hội nghị mô phỏng các sự kiện quốc tế đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích giúp nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong sinh viên; tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động khởi nghiệp, phục vụ cộng đồng. 

 

Từ những nỗ lực của toàn trường, trong năm qua, nhà Trường đã vinh dự được Tổ chức Kiểm định mạng lưới các Đại học Đông Nam Á công nhận chương trình đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA. Trong đợt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục ĐH vừa qua, nhà trường đã vinh dự đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2. Thành công này một lần nữa khẳng định chất lượng, vị thế và nỗ lực của Nhà trường trong nước cũng như quốc tế. Có thể khẳng định dù bất cứ hoàn cảnh nào thì việc dạy và học trong Nhà trường luôn là ưu tiên hàng đầu. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của Nhà trường luôn ở mức cao và tăng đều qua mỗi năm. Nhiều sinh viên, học viên của Trường đã đạt được những thành tích xuất sắc, các giải thưởng danh giá trong các cuộc thi, các sân chơi học thuật, sáng tạo mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế. Những kết quả đó đã phản ánh rõ nét triết lý giáo dục của Nhà trường “Nhân văn, Sáng tạo, Thích ứng”. Những giá trị tốt đẹp đó đã được đền đáp xứng đáng khi chúng ta cùng có mặt hôm nay trong Lễ trao bằng tốt nghiệp để vinh danh những thành quả mà thầy và trò toàn trường đã đạt được. 


   Website      https://dtdl.edu.vn/
   Địa chỉ      Số 10, đường Nguyễn Văn Huyên, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
   Điện thoại      (84-24)37673896
Đơn vị phát triển: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP GIÁO DỤC - Y TẾ NAM VIỆT       262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội     0432 065 065     Fax: 0432 020 066